“คัมเบะ”เร่งติวเข้ม สุโขทัย ตั้งเป้าผลงานต้องดีกว่าเลกแรก


ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี หลังจบเลกแรกของศึกไทยลีก 2023/2024 รั้งอันดับ 9 แข่ง 15 นัด มี 18 คะแนน ล่าสุด ซูกาโอะ คัมเบะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า จากผลงานที่เข้ามาคุมทีมใน 4 นัดหลังก่อนปิดเลกแรก ความพอใจอยู่ในระดับกลางๆ เพราะนักเตะก็ทำงานกันอย่างเต็มที่ โดยสิ่งที่ต้องปรับปรุง ก็คือ เป็นเรื่องของการเล่นเกมรับ และการจบสกอร์ที่เฉียบคมให้มากกว่านี้ รวมถึงเรื่องของสมาธิในเกมการแข่งขัน

“ช่วงเวลาที่พักเบรก ก็ได้เตรียมแผนการซ้อมที่เข้มข้นไว้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องเตรียมรับมือ ผมคิดว่านักเตะของผม พร้อมที่จะรับทุกทีมได้อย่างแน่นอน เพราะในแต่ละการซ้อม ผมก็ได้ซ้อมอย่างเข้มข้นอยู่แล้วเช่นกัน โดยเป้าหมายเลกสอง คือ ต้องทำให้ได้ดีกว่าเลกแรกอย่างแน่นอน เพราะเราได้มีเวลาเตรียมการอยู่พอสมควร ส่วนการเสริมผู้เล่นในเลกสอง จะมีผู้เล่นเข้ามาเสริมทัพในบางตำแหน่ง ส่วนสไตล์การเล่นก็จะเป็นการเล่นแบบ รุกเป็นทีมและรับเป็นทีม ทุกคนต้องช่วยกันเล่นทั้งทีม และมีการเล่นที่รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย” คัมเบะ กล่าว

สุดท้าย เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น กล่าวว่า ขอขอบคุณแฟนบอลทุกท่าน ที่คอยสนับสนุน คอยให้กำลังใจ คอยส่งเสียงเชียร์ ไม่ว่าจะเกมเหย้า เกมเยือน ตั้งแต่เกมแรกจนถึงเกมสุดท้ายของเลกแรก เสียงเชียร์จากแฟนบอล เป็นแรงกระตุ้นที่ทำให้นักเตะมีความกระหายอยากจะเล่นมากๆครับ ขอบคุณมากๆ และขอสวัสดีปีใหม่ 2024 ขอให้ทุกท่านชาวสุโขทัย มีความสุขมากๆ มีสุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใด ขอให้สมปรารถนาทุกประการ เดินทางไปเที่ยว ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *